Tìm hiểu cầu thủ Anh Đức bao nhiêu tuổi và thông tin cơ bản 

content Last updated on: March 26, 2023

Nếu bạn đang thắc mắc cầu thủ Anh Đức bao nhiêu tuổi thì chắc chắn những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây là dành cho bạn. Với sự nghiệp gắn bó bóng đá từ lâu cùng những thành tích đáng nể, Anh Đức đã trở thành một trong những cầu thủ được yêu thích nhất. Cùng Xoilac TV tìm hiểu về sự nghiệp và tuổi tác của cầu thủ Anh Đức qua bài viết sau. 

Một vài thông tin về cầu thủ Anh Đức

Trước khi tìm hiểu cầu thủ Anh Đức bao nhiêu tuổi thì cùng điểm qua một vài thông tin về anh để bạn đọc nắm rõ hơn nhé. Vậy cầu thủ Anh Đức là ai? 

Tìm hiểu một vài thông tin cơ bản về cầu thủ Anh Đức
Tìm hiểu một vài thông tin cơ bản về cầu thủ Anh Đức

Cầu thủ bóng đá Anh Đức có tên đầy đủ là Nguyễn Anh Đức, sinh ngày 24/20/1985 tại Bình Dương. Anh thường chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ bóng đá Bình Dương và cũng là cầu thủ ghi được nhiều thành tích cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. 

Tuy nhiên, anh đã giã từ sự nghiệp thi đấu cho đội tuyển quốc gia, giờ đây Anh Đức đã trở thành cựu cầu thủ bóng đá của đội tuyển Việt Nam. Hiện nay, anh đang làm huấn luyện viên cho câu lạc bộ bóng đá Long An và đồng thời làm trợ lý huấn luyện viên cho đội tuyển Việt Nam. 

Theo nhận xét của nhiều người, nếu có điều gì để nói về chàng cầu thủ này thì chỉ có 2 từ hoàn hảo. Trong giới cầu thủ bóng đá Việt Nam, ngoài Công Vinh thì Anh Đức chính là chàng cầu thủ vừa đá bóng hay, vừa kiếm tiền giỏi được nhiều người ngưỡng mộ.

Tìm hiểu thông tin chính xác cầu thủ Anh Đức bao nhiêu tuổi? 

Khi tìm hiểu những thông tin về cầu thủ Anh Đức, vẫn còn có nhiều người khá tò mò về tuổi tác của anh. Vậy tính đến năm 2023, cầu thủ Anh Đức bao nhiêu tuổi? 

Theo thông tin chính thức từ câu lạc bộ bóng đá Becamex Bình Dương, hiện nay cầu thủ Anh Đức đã 38 tuổi. 

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin – Cầu thủ Huỳnh Như bao nhiêu tuổi?

Thông tin chính xác cầu thủ Anh Đức bao nhiêu tuổi?
Thông tin chính xác cầu thủ Anh Đức bao nhiêu tuổi?

Có thể nói, cuộc đời cầu thủ bóng đá thì 38 tuổi là độ tuổi khá cao. Tuy nhiên, hiện nay Anh Đức vẫn đang chơi bóng vô cùng tốt và là một thành phần không thể thiếu, góp phần không nhỏ vào những thành tích của đội bóng. 

Sự nghiệp thi đấu của cầu thủ Anh Đức 

Bên cạnh thông tin cầu thủ Anh Đức bao nhiêu tuổi thì sự nghiệp thi đấu của anh cũng được nhiều người hâm mộ môn thể thao vua quan tâm. Để nói về sự nghiệp thi đấu của chàng cầu thủ này, cùng điểm qua một vài cột mốc quan trọng như sau nhé:

Sự nghiệp thi đấu bóng đá của cầu thủ Anh Đức như thế nào?
Sự nghiệp thi đấu bóng đá của cầu thủ Anh Đức như thế nào?
  • Năm 2005: cầu thủ Anh Đức đầu quân cho đội bóng Ngân hàng Đông Á. 
  • Năm 2006 đến hiện tại thì anh vẫn đang là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội bóng Becamex Bình Dương. 
  • Bóng đá nước nhà bắt đầu phát triển con đường chuyên nghiệp từ năm 2002, và kể từ thời điểm đó cầu thủ Anh Đức vẫn luôn cố gắng và nỗ lực để được gọi vào đội tuyển quốc gia Việt Nam. 
  • Từ năm 2005 – 2010, cầu thủ Anh Đức thi đấu cho đội tuyển U23 Việt Nam 
  • Năm 2014, sau trận đấu giải AFF Suzuki Cup quyết định rời khỏi đội tuyển quốc gia, giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế. Và kể từ đó đến nay, anh chỉ thi đấu cho CLB Becamex Bình Dương, luôn tìm cách từ chối mỗi khi được gọi lên tuyển. 

Với sự nghiệp thi đấu thành công và những danh hiệu đạt được, có thể nói Anh Đức là một trong những cầu thủ nổi tiếng của nền bóng đá Việt Nam. Mặc dù tuổi tác của cầu thủ Anh Đức đã ngoài trung niên nhưng phong độ thi đấu của anh vẫn vô cùng ổn định và được lòng của nhiều người hâm mộ.

Kết luận 

Qua những thông tin được Xoilac TV.com chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã nắm được chính xác cầu thủ Anh Đức bao nhiêu tuổi cũng như một vài thông tin cơ bản về chàng trai này rồi đúng không nào. Mong rằng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về chàng cầu thủ giỏi giang này nhé. Chúc bạn đọc tin tức vui vẻ.