Giải đáp: “Cầu thủ Huỳnh Đức bao nhiêu tuổi?”

admin Last updated on: March 29, 2023

Cầu thủ Huỳnh Đức bao nhiêu tuổi là câu hỏi không phải ai cũng có thể trả lời. Huỳnh Đức là một cầu thủ sáng giá của đổi tuyển bóng đá nam Việt Nam trước đây. Thông tin về cầu thủ này luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người yêu bóng đá Việt Nam. Cùng Xoilac TV tìm về số tuổi và những thông tin về cầu thủ Huỳnh Đức qua bài viết sau đây. 

Thông tin sơ lược về cầu thủ Huỳnh Đức – Cầu thủ Huỳnh Đức bao nhiêu tuổi

Huỳnh Đức là một cầu thủ sở hữu ngoại hình điển trai, kỹ thuật đá bóng điêu luyện luôn là tâm điểm chú ý của người hâm mộ bóng đá việt nam trước đây. Huỳnh Đức sinh năm 1972 tại thành phố Hồ Chí Minh trong một gia đình có truyền thống thể thao. Bố của Huỳnh Đức là cựu danh thủ lừng lẫy. Ngay từ nhỏ, Huỳnh Đức đá được tập luyện bóng đá và hình thành đam mê từ đó. 

Xem thêm: [Giải đáp] Bán cầu thủ FO4 mất bao nhiêu tiền?

Thông tin sơ lược về cầu thủ Huỳnh Đức
Thông tin sơ lược về cầu thủ Huỳnh Đức

Những năm 1990, Huỳnh Đức là nhân tố chủ chốt tạo nên thành công của đội bóng nam ngành công an. Huỳnh Đức chủ yếu thi đấu chính ở vị trí tiền đạo. Sở hữu chiều cao 1m78 cũng kỹ thuật thi đấu dày dặn, Huỳnh Đức nhanh chóng để lại dấu ấn trong nền bóng đá quốc gia. Anh nhanh chóng có cho mình những đỉnh cao sự nghiệp mà khó cầu thủ trẻ bóng đá nào thời đó có thể đạt được. 

Giải đáp: “Cầu thủ Huỳnh Đức bao nhiêu tuổi?”

Sinh năm 1972, tính đến thời điểm hiện tại cầu thủ Huỳnh Đức đã 50 tuổi. Dù đã giải nghệ, Huỳnh Đức vẫn gắn bó với bóng đá Việt Nam. Niềm bóng đá với Huỳnh Đức quá lớn nên anh không thể rời xa quả bóng tròn. Hiện tại, Huỳnh Đức đang giữ chức vụ Giám đốc kỹ thuật của Sài Gòn. Trước đó, ông đã từng dẫn dắt câu lạc bộ bóng đá của việt nam là SHB Đà Nẵng. Ông cũng trở thành huấn luyện viên trẻ nhất trong lịch sử giải bóng đá vô địch quốc gia. 

Giải đáp: “Cầu thủ Huỳnh Đức bao nhiêu tuổi?”
Giải đáp: “Cầu thủ Huỳnh Đức bao nhiêu tuổi?”

Gắn bó với cầu lạc bộ từng thi đấu, ông hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của các cầu thủ SHB Đà Nẵng. Ông giúp SHB Đà Nẵng đem về nhiều giải thưởng quý giá như Vô địch V-league 2012, Á quân V-league 2013 và Hạng ba V-League 201Trong thời gian qua, Huỳnh Đức cũng tham gia vị trí Trợ lý Huấn luyện viên Đội tuyển bóng đá Việt Nam. 

Sự nghiệp cầu thủ Huỳnh Đức

Sự nghiệp cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của Huỳnh Đức được bắt đầu vào năm 1994. Huỳnh Đức chỉ có 13 năm thi đấu trong màu áo của cầu thủ nhưng cũng đem về cho mình nhiều phần thưởng đáng giá. Sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của Huỳnh Đức cụ thể như sau:

  • Từ 1995 – 2001: thi đấu cho câu lạc bộ Công an Thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian này, Huỳnh Đức thi đấu cho đội Lifan Trùng Khánh theo một bản hợp động mượn. Ông cũng trở thành cầu thủ bóng đá nam đầu tiên của nước ta chơi cho một câu lạc bộ nước ngoài. 
  • Từ 2002 – 2003: thi đấu cho câu lạc bộ Ngân hàng Đông Á
  • Từ 2004 – 2007: thi đấu cho câu lạc bộ SHB Đà Nẵng
Sự nghiệp cầu thủ Huỳnh Đức
Sự nghiệp cầu thủ Huỳnh Đức

Thành tích thi đấu của cầu thủ Huỳnh Đức

Nhắc đến Huỳnh Đức, người hâm mộ sẽ không thể quên những pha đi bóng đẹp mắt, cú lắc đầu kinh điển và những phần ăn mừng có phần điên dại. Huỳnh Đức từng được mệnh danh là ông hoàng cấm địa. Bởi anh đều gây ám ảnh đối với thủ môn của đối phương mỗi khi tới gần. Những pha bóng của Huỳnh Đức khó thủ môn nào có thể cản phá. 

Sự nghiệp cầu thủ bóng đá của Huỳnh Đức cũng ghi dấu bởi danh sách dài các giải thưởng như:

  • Tham dự liên tiếp 5 kỳ Tiger Cup 
  • Ba lần nhận Quả bóng vàng Việt Nam (1995, 1997 và 2002).
  • Ba lần nhận Quả bóng bạc
  • Hai lần trao tặng danh hiệu Vua phá lưới 
  • Hai lần được trao tặng Huân chương Lao động của Nhà nước

Trên đây là phần giải đáp chi tiết cho câu hỏi “Cầu thủ Huỳnh Đức bao nhiêu tuổi?” và những thông tin xoay quanh cầu thủ này. Hy vọng những thông tin về cầu thủ Huỳnh Đức của Xoilac TV.com đã giúp anh em hiểu rõ hơn về chàng cầu thủ này.