Cầu thủ Trọng Hoàng bao nhiêu tuổi? [Giải đáp thắc mắc]

admin Last updated on: March 26, 2023

Cầu thủ Trọng Hoàng bao nhiêu tuổi, đây là câu hỏi được khá nhiều fan hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm hiện nay. Bởi đây là một cầu thủ được đánh giá cao của nền bóng đá Việt Nam, có nhiều thành tích ấn tượng nhưng hiện tại chỉ thi đấu ở câu lạc bộ và không thuộc quân số của đội tuyển Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về cầu thủ này, mời bạn cùng tìm hiểu bài viết của Xoilac TV dưới đây nhé. 

Đôi nét thông tin về cầu thủ Trọng Hoàng

Trước khi tìm hiểu cầu thủ Trọng Hoàng bao nhiêu tuổi thì bạn cũng nên nắm rõ một vài thông tin để biết cái tên này là ai đã nhé. Chàng cầu thủ Trọng Hoàng khá nổi tiếng của đội tuyển bóng đá Việt Nam, anh đã có rất nhiều thành tích ấn tượng trong sự nghiệp thi đấu của bản thân. 

Thông tin cầu thủ Trọng Hoàng
Thông tin cầu thủ Trọng Hoàng

Trọng Hoàng tên thật là Nguyễn Trọng Hoàng, anh còn được nhiều người gọi với cái tên là Hoàng “bò”, “người không phổi”. Trọng Hoàng bắt đầu sự nghiệp thi đấu bóng đá chuyên nghiệp ở CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An, sau đó anh chuyển sang đầu quân cho CLB Becamex Bình Dương. 

Ngoài ra, chàng cầu thủ này cũng đã từng gắn bó với CLB bóng đá FLC Thanh Hóa và Viettel. Và đến nay anh lại quay lại nơi bắt đầu sự nghiệp của mình là CLB Sông Lam Nghệ An để tập trung thi đấu. 

Cầu thủ Trọng Hoàng được gọi lên đội tuyển Việt Nam từ năm 2009, vị trí chơi chủ yếu của anh là hậu vệ cánh phải và tiền vệ. Sau 14 năm thi đấu cho đội tuyển quốc gia Việt Nam, nam cầu thủ đã nói lời chia tay với đội vào ngày 01/12/2022, khép lại một hành trình tuyệt vời với bóng đá Việt Nam.

Tìm hiểu cầu thủ Trọng Hoàng bao nhiêu tuổi? 

Chắc hẳn những người hâm mộ bóng đá nước nhà đều cảm nhận được rằng, ở Trọng Hoàng luôn có sự nhiệt huyết và đam mê mãnh liệt đối với trái bóng tròn. Với thân hình rắn rỏi, khả năng chơi bóng bền bỉ, máu lửa, cầu thủ này luôn khiến người hâm mộ cảm thấy yên tâm mỗi khi anh ra sân. Vậy cầu thủ Trọng Hoàng bao nhiêu tuổi mà đến nay vẫn có thể giữ được phong độ thi đấu ổn định đến vậy?

Xem thêm: [Giải đáp] Top những cầu thủ nhiều chỉ số ẩn nhất FO4 là ai? 

Cầu thủ Trọng Hoàng bao nhiêu tuổi mà vẫn giữ được phong độ thi đấu ổn định?
Cầu thủ Trọng Hoàng bao nhiêu tuổi mà vẫn giữ được phong độ thi đấu ổn định?

Trọng Hoàng sinh ngày 14/04/1989, anh thuộc lứa những cầu thủ 8x, như vậy tính đến thời điểm hiện tại, chàng cầu thủ này đã 34 tuổi. So với những lứa cầu thủ trẻ bây giờ thì anh có phần lớn tuổi hơn một chút, tuy nhiên không phải vì thế và phong độ thi đấu của chàng cầu thủ này kém hơn cả. Thay vào đó Trọng Hoàng vẫn là cái tên được đánh giá cao trong hàng ngũ đội tuyển bóng đá Việt Nam. 

Thông tin sự nghiệp thi đấu của cầu thủ Trọng Hoàng 

Bên cạnh câu hỏi cầu thủ Trọng Hoàng bao nhiêu tuổi thì nhiều người hâm mộ còn quan tâm đến một số thông tin tiêu biểu của anh. Sau đây là một số mốc quan trọng trong sự nghiệp thi đấu của cầu thủ Trọng Hoàng mà bạn có thể tham khảo:

Cầu thủ Trọng Hoàng bao nhiêu tuổi mà vẫn giữ được phong độ thi đấu ổn định?
Cầu thủ Trọng Hoàng bao nhiêu tuổi mà vẫn giữ được phong độ thi đấu ổn định?
  • Năm 11 tuổi Trọng Hoàng được tuyển thẳng vào lò đào tạo các cầu thủ trẻ của CLB Sông Lam Nghệ An. 
  • Năm 18 tuổi anh được gọi lên đội 1 của Sông Lam Nghệ An và tham gia vào giải đấu V.league năm 2007. 
  • Năm 2007, Trọng Hoàng trở thành thành viên của đội bóng U21 Việt Nam. 
  • Năm 2009, lần đầu tiên được gọi lên đội tuyển quốc gia Việt Nam. 
  • Năm 2013, Trọng Hoàng đầu quân và thi đấu cho CLB Becamex Bình Dương. 
  • Năm 2016, cầu thủ Trọng Hoàng chuyển sang thi đấu cho CLB FLC Thanh Hóa. 
  • Năm 2019, anh đầu quân cho CLB Viettel.
  • Trong thời gian ở đội tuyển quốc gia, hầu như giải đấu nào của Việt Nam cũng đều có sự góp mặt của chàng cầu thủ này. 

Kết luận

Bài viết của Xoilac TV.com đã chia sẻ các thông tin về cầu thủ Trọng Hoàng cho bạn đọc tham khảo. Mong rằng qua những nội dung đó đã giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ Trọng Hoàng và giải đáp được thắc mắc “cầu thủ Trọng Hoàng bao nhiêu tuổi” rồi nhé.