Cập nhật thông tin huấn luyện viên Calisto giờ ra sao?

admin Last updated on: March 29, 2023

Trong số những huấn luyện viên cho đội tuyển Việt Nam, Calisto là vị huấn luyện viên thành công, để lại nhiều ấn tượng đặc biệt nhất. Hiện nay cuộc sống của huấn luyện viên Calisto giờ ra sao? Hãy cùng Xoilac TV cập nhật thông tin mới nhất về cuộc sống của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha này ngay sau đây nhé!

Cập nhật huấn luyện viên Calisto giờ ra sao?

Sau khi chấm dứt hợp đồng tại Việt Nam, huấn luyện viên Calisto chuyển sang Thái để dẫn dắt CLB Muangthong United ở giải bóng đá Thái Lan. Kể từ thời điểm đó không còn nhiều thông tin liên quan giữa huấn luyện viên Calisto với nền bóng đá Việt Nam. Vậy huấn luyện viên Calisto giờ ra sao?

Xem thêm: Danh sách những huấn luyện viên trẻ nhất thế giới

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ những nguồn báo chính thống, cựu huấn luyện viên của đội tuyển Việt Nam vào năm 2021 đã nhận lời làm giám đốc điều hành cho Trung tâm Thể dục Thể thao Matosinhos tại thành phố Porto trên quê nhà Bồ Đào Nha của ông, đây cũng là huyện mà ông sinh ra và lớn lên.

Thông tin cập nhật huấn luyện viên Calisto giờ ra sao?
Thông tin cập nhật huấn luyện viên Calisto giờ ra sao?

Để tiếp tục con đường sự nghiệp thể thao của mình, hiện nay huấn luyện viên Calisto đã lựa chọn cho mình một công việc tại quê nhà. Với vị trí là giám đốc điều hành, Calisto sẽ quản lý các hoạt động của Trung tâm Thể dục Thể Thao Matosinhos, chủ yếu là tổ chức các hoạt động, sự kiện thể thao.

Trước đó huấn luyện viên này cũng vẫn nhận được lời mời làm việc từ nhiều phía khác, trong đó có nhiều lời mời đến từ Trung Quốc, Nhật Bản. Tuy nhiên vì nhiều vấn đề khách quan cũng như ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến cho sự nghiệp của ông gặp nhiều gián đoạn.

Huấn luyện viên Calisto giờ ra sao và bóng đá Việt Nam

Sau khi tìm hiểu thông tin cập nhật huấn luyện viên Calisto giờ ra sao, hãy cùng Xoilac ôn qua những sự kiện lịch sử đáng nhớ, những thông tin nổi bật giữa vị huấn luyện viên sinh năm 1953 người Bồ Đào Nha cùng nền bóng đá Việt Nam nhé!

Cùng với sự nghiệp bóng đá thành công của mình, ông cũng là một huấn luyện viên bóng đá với lý lịch cực kỳ hoành tráng. Theo đó, ông đã có bằng HLV Pro do Liên đoàn Bóng đá Châu Âu Cấp. Ngoài ra còn dẫn dắt nhiều đội bóng ở VĐQG Bồ Đào Nha, CLB Châu Á và Châu Phi khác bên cạnh đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Mặc dù không gắn bó với đội tuyển Việt Nam, nền bóng đá Việt Nam, tuy nhiên Calisto vẫn trở thành một trong những huấn luyện viên có sự nghiệp cầm quân đỉnh cao nhất. Đồng thời ông cũng ghi nhận nhiều ấn tượng nhất đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Tổng hợp thông tin giữa huấn luận viên Calisto và bóng đá Việt Nam
Tổng hợp thông tin giữa huấn luận viên Calisto và bóng đá Việt Nam

Đỉnh cao trong sự nghiệp cầm quân của huấn luyện viên Calisto ở Việt Nam đó chính là chức vô địch AFF Cup năm 2018. Với tài năng của mình, huấn luyện viên Calisto đã đưa đánh dấu bước ngoặt để bóng đá Việt Nam tiếp tục chinh phục đỉnh cao khu vực trong những năm tiếp theo.

Một số thành tích nổi bật khác của HLV Calisto trong thời điểm làm huấn luyện viên tại Việt Nam bên cạnh chức vô địch lẫy lừng tại AFF Cup năm 2008 có thể kể đến như: Huy chương Bạc tại SEA Games 2009; lọt vào Bán kết của AFF Cup năm 2010;…

Trong thời gian gần đây, theo một số nguồn tin, huấn luyện viên Calisto trước đó còn đang cân nhắc một sự lựa chọn đến từ CLB Hải Phòng. Tuy nhiên cũng vì một số lý do khiến CLB Hải Phòng không thể đưa huấn luyện viên huyền thoại này trở lại với bóng đá Việt Nam. Ngoài ra, học trò cũ Lê Công Vinh của huấn luyện viên Calisto trước cũng đã tính mời ông làm cố vấn.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về tình hình sự nghiệp của huấn luyện viên Calisto – vị huấn luyện viên huyền thoại của bóng đá Việt Nam. Hy vọng rằng những thông tin này từ Xoilac TV.com sẽ hữu ích, đặc biệt sẽ giúp người hâm mộ bóng đá Việt Nam, người hâm mộ huấn luyện viên Calisto biết được chính xác thông tin huấn luyện viên Calisto giờ ra sao nhé!

Related posts

5 Aplikasi Trading Saham Terbaik dan Terpercaya

5 Aplikasi Trading Saham Terbaik dan Terpercaya

  Berbagai Macam Aplikasi Trading Saham dan dapat dengan mudah ditemukan di aplikasi Google Play Store, kami juga masih...

Aplikasi Pinjaman Online Terbaik Terdaftar OJK Dan Terpercaya

Aplikasi Pinjaman Online Terbaik Terdaftar OJK Dan Terpercaya

Anda butuh dana darurat Atau Membutuhkan Dana dengan cepat untuk mengembangkan Usaha? Berikut rekomendasi aplikasi pinjaman online terbaik 2021,...

VFF công bố huấn luyện viên mới của đội tuyển Việt Nam

VFF công bố huấn luyện viên mới của đội tuyển Việt Nam

Mới đây nhất VFF đã công bố huấn luyện viên mới của đội tuyển Việt Nam. Philippe Troussier chính...