Hướng dẫn nâng cấp huấn luyện viên fifa online 4

content Last updated on: March 29, 2023

Huấn luyện viên fifa online 4 là nhân vật giúp anh em nâng cao kỹ năng thi đấu của các cầu thủ trong đội hình hiệu quả. Cách thức thuê huấn luyện viên và nâng cấp sao cho huấn luyện viên trong game được thực hiện như thế nào? Toàn bộ thắc mắc của bạn về chủ đề này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết ngay sau đây của Xoilac TV.

Fifa online 4 là gì?

FIFA Online 4 (FO4) là một trò chơi bóng đá trực tuyến được phát triển bởi tổ chức EA Sports và Nexon năm 2018. FIFA Online 4 đã trở thành một trong những trò chơi bóng đá trực tuyến phổ biến nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Trò chơi cho phép anh em tạo ra đội bóng của riêng mình và tham gia vào các giải đấu online. Bạn có thể tương tác với các cầu thủ nổi tiếng, sử dụng chiến thuật, chọn huấn luyện viên để giành chiến thắng trên sân cỏ.

Fifa online 4 là gì?
Fifa online 4 là gì?

Huấn luyện viên fifa online 4 là gì?

Trong trò chơi FIFA Online 4, có hai loại huấn luyện viên là huấn luyện viên chính và huấn luyện viên kỹ năng. Huấn luyện viên chính có tác dụng giúp người chơi định hình phần nào lối chơi của đội bóng, nhưng không đóng góp quá nhiều vào sức mạnh của đội bóng.

Trong khi đó, huấn luyện viên kỹ năng là nhân tố trực tiếp mang đến những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao cho từng cầu thủ trong đội hình thi đấu. Họ sẽ giúp cải thiện điểm yếu và nâng cao điểm mạnh của các cầu thủ, giúp cầu thủ thi đấu ổn định và hiệu quả hơn.

Mỗi huấn luyện viên kỹ năng sẽ đào tạo cho một cầu thủ và chỉ có thể đào tạo tối đa 3 kỹ năng cho cầu thủ đó. Nếu muốn đạt được 3 kỹ năng cao nhất bạn phải nâng cấp huấn luyện viên lên mức 5 sao.

Cách nhận và tuyển huấn luyện viên fifa online 4 đơn giản

Để nâng cấp sao cho huấn luyện viên, trước hết bạn phải sở hữu được các huấn luyện viên ở cấp thấp hơn. Theo đó, bạn có thể sở hữu huấn luyện viên thông qua nhiều cách khác nhau. Cụ thể:

Xem thêm: Huấn luyện viên FO4 là gì? Cách nâng cấp lên sao nhanh chóng, đơn giản

Nhận huấn luyện viên từ các sự kiện

Huấn luyện viên fifa 4 có thể được tặng từ những sự kiện như:

  • Sự kiện nạp thẻ, chuyển sò sang FC/MC.
  • Các dịp sự kiện tặng HLV đặc biệt trong năm.
  • Những gói vật phẩm trong cửa hàng fifa online 4.
  • Sự kiện Sổ tay HLV…
Nhận huấn luyện viên từ các sự kiện
Nhận huấn luyện viên từ các sự kiện

Tuyển huấn luyện viên

Trước khi tiến hành tuyển huấn luyện viên, anh em cần đảm bảo sở hữu “Sổ tay đào tạo” và có đủ CP. Cách thức tuyển như sau:

Bước 1:  Bạn vào phần “Đại diện quản lý đội” sau đó chọn thẻ “Tuyển HLV” trong mục “HLV”.

Bước 2: Tại đây, anh em có thể xem thông tin của từng HLV, bao gồm tên, quốc tịch, giá thuê, số lượng kỹ năng đào tạo và cầu thủ mà HLV đó có thể đào tạo. Bạn có thể sắp xếp danh sách HLV theo nhiều tiêu chí khác nhau, bao gồm giá thuê, số lượng kỹ năng, điểm thuê và nhiều hơn nữa.

Bước 3: Khi đã tìm thấy HLV phù hợp, anh em bấm vào nút “Tuyển HLV mới” để tuyển dụng với mức giao dịch là 30CP. Sau đó, anh em sẽ phải trả tiếp tục một khoản tiền là 100CP và 300.000BP để thuê HLV.

Cách tuyển HLV FO4
Cách tuyển HLV FO4

Hướng dẫn cách nâng cấp huấn luyện viên fifa online 4

Sau khi thuê huấn luyện viên cấp 1 sao, nhiệm vụ của bạn là nâng cấp các HLV này lên càng nhiều sao càng tốt (tối đa là 5 sao). Nguyên tắc nâng cấp: HLV 2 sao cần 3 HLV 1 sao, 3 sao cần 3 HLV 2 sao, 4 sao cần 3 HLV 3 sao và 5 sao thì cần 3 HLV 4 sao. Chi tiết:

Bước 1: Anh em tuyển đủ số lượng HLV 1 sao cần nâng cấp.

Bước 2: Bạn vào mục “Quản lý HLV tập luyện” -> bấm chọn “Phát triển” tại huấn luyện viên mà bạn muốn nâng cấp -> Tăng chỉ số kỹ năng lên mức cao nhất -> chọn “Xác nhận” -> Thực hiện tương tự với 2 HLV còn lại.

Bước 3: Anh em ấn vào 3 HLV vừa phát triển kỹ năng -> chọn “Thuyên chuyển”.

Bước 4: Tiếp theo bạn vào mục “Quản lý đội tuyển dụng” -> bấm dấu “+” -> Chọn HLV trong mục “Tuyển trạch viên chưa đăng ký” -> ấn vào “Sắp xếp”.

Bước 5: Cuối cùng bạn quay lại mục “Tuyển HLV” -> “Tuyển HLV mới”, khi này bạn cần thuê HLV 2 mới với giá là 150CP và 500.000BP.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về huấn luyện viên fifa online 4 cũng như hướng dẫn thuê và nâng cấp HLV chi tiết nhất từ Xoilac TV.com. Chúc anh em thực hiện thành công và giành lấy chiến thắng một cách dễ dàng nhờ những kỹ năng thi đấu tuyệt vời từ các HLV nhé!