Điểm danh top cầu thủ dùng nhiều nhất FO4 Hàn hiện nay

admin Last updated on: March 29, 2023

Hiện nay, top cầu thủ dùng nhiều nhất FO4 Hàn đang là chủ đề nhiều game thủ quan tâm. Bởi Hàn Quốc luôn được biết đến là cái nôi cũng như vùng đất mà tựa game này có được sự phát triển vượt bậc nhất. Cùng tìm hiểu những thông tin được Xoilac TV chia sẻ bên dưới để có đáp án nhé!

P. Maldini NHD

So với giá trị sử dụng, huyền thoại người Ý sở hữu mức giá tương đối thấp. Hơn nữa, Maldini NHD còn có bộ chỉ số ở mức thẻ +5 tương đường với những cầu thủ TOTY. Chính vì vậy, P. Maldini NHD luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các HLV Hàn Quốc. 

Cristiano Ronaldo 19TOTY – Top cầu thủ dùng nhiều nhất FO4 Hàn

Tại FO4, Cristiano Ronaldo 19TOTY ngay sau khi vừa ra mắt đã khẳng định được vị thế ST số 1. Siêu sao này sở hữu thể chất cực khủng, hình thể đẹp cùng khả năng chơi bóng toàn diện từ bản năng săn bàn đến sức mạnh và tốc độ thượng hạng. 

Cristiano Ronaldo 19TOTY - Top cầu thủ dùng nhiều nhất FO4 Hàn
Cristiano Ronaldo 19TOTY – Top cầu thủ dùng nhiều nhất FO4 Hàn

Ronaldo de Lima TT

Rô béo TT dù 19TOTY hay mùa Icon ra mắt thì vẫn luôn giữ được vị thế đặc biệt. Nhân vật này còn được đánh giá là ST xuất sắc nhất FO4. Thế nên, trong danh sách top cầu thủ dùng nhiều nhất FO4 Hàn không thể nào thiếu được tên Ronaldo de Lima TT. 

P. Vieira NHD

Kỹ năng phòng ngự tuyệt vời, thể hình đẹp và mức giá rẻ chính là những yếu tố giúp P. Vieira NHD luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất ở vị trí “chốt chặn” CDM. Đặc biệt, Vieira sở hữu thẻ NHD còn khiến những game thủ nhớ tới Vieira WC06 từng một thời thống trị tại vị trí CDM ở FO3. 

L. Messi 19TOTY™

Cái tên tiếp theo thuộc danh sách top cầu thủ dùng nhiều nhất FO4 Hàn chính là L. Messi 19TOTY™. Nhân vật này sở hữu điểm mạnh nhất chính là kỹ năng sút hack game. Kết hợp với đó còn là khả năng chuyền bóng chuẩn xác, rê bóng ma thuật. Thế nên, trong giới huấn luyện viên Hàn Quốc, L. Messi 19TOTY™ luôn là một cái tên vô cùng được lòng. 

Xem thêm: Cầu thủ có nhiều poker nhất thế giới hiện tại là ai?

L. Messi 19TOTY™ sở hữu điểm mạnh nhất chính là kỹ năng sút hack game
L. Messi 19TOTY™ sở hữu điểm mạnh nhất chính là kỹ năng sút hack game

V. van Dijk 19TOTY

V. van Dijk 19TOTY là một cầu thủ sở hữu tốc độ đáng nể, thể hình hộ pháp cùng kỹ năng phòng ngự toàn diện. Thế nên, nhân vật này được đánh giá là CB có sự chắc chắn nhất trong FO4. Tuy nhiên, Van Dijk lại sở hữu thẻ TT thấp hơn 2 lương và thua kém 19TOTY quá nhiều nên nếu anh em cần cân nhắc kỹ nếu có ý định mua Van Dijk TOTY. 

R. Varane 19TOTY

Cái tên tiếp theo thuộc top cầu thủ dùng nhiều nhất FO4 Hàn chính là trung vệ người Pháp – R. Varane 19TOTY. Đặc biệt, đây còn là CB được đánh giá cao hơn rất nhiều so với “gã khổng lồ” Van Dijk. Ngoài ra, R. Varane 19TOTY còn được nhận xét là CB dễ dùng nhất FO4 khi sở hữu khả năng xoay sở nhanh nhẹn, tốc độ rất tốt và AI thông minh. 

Cristiano Ronaldo TT

Bên cạnh thẻ 19TOTY thì TT cũng chính là mùa đá ST của CR7 tốt nhất. Bởi so với 18TOTY, cầu thủ lúc này đã được nâng cấp về mặt hình thể. Thế nên CR7 sở hữu kỹ năng vô cùng mạnh mẽ trong không chiến và tì đè rất quan trọng đối với 1 ST. Do đó, Cristiano Ronaldo TT cũng là cái tên thuộc top cầu thủ dùng nhiều nhất FO4 Hàn hiện nay. 

Bên cạnh thẻ 19TOTY thì TT cũng chính là mùa đá ST của CR7 tốt nhất
Bên cạnh thẻ 19TOTY thì TT cũng chính là mùa đá ST của CR7 tốt nhất

P. Pogba GR

Với 93 ở CAM, OVR 94 ở vị trí CM và 90 ở CDM thì một trong những tiền vệ được đánh giá là “kinh dị” nhất FO4 nói chung và GR nói riêng chính là P. Pogba GR. Tuy nhiên, độ hiệu quả của cầu thủ này như thế nào thì vẫn còn phải trải qua quá trình kiểm nghiệm do Pogba từ trước đến nay vẫn mang tiếng là lười. 

Trên đây là top cầu thủ dùng nhiều nhất FO4 Hàn được Xoilac TV.com tổng hợp hiện nay. Hy vọng bạn đọc qua đó đã có được những đánh giá, nhận định chuẩn xác. Từ đó, góp phần xây dựng cho bản thân đội hình FO4 mạnh nhất. 

Related posts

Hindari Kebiasaan Ini Untuk Mencegah Ponsel Menjadi Overheat

Hindari Kebiasaan Ini Untuk Mencegah Ponsel Menjadi Overheat

Overheat merupakan sebuah kondisi dimana perangkat yang ada pada smartphone android mengeluarkan suhu panas yang tinggi atau berlebih dan...

Tujuh Berita

Tujuh Berita

Satu kesalahan dapat membedakan antara menang dan kalah dalam perdagangan. Inilah sebabnya mengapa penting untuk mengembangkan kebiasaan perencanaan yang...